Địa chỉ bán tranh đẹp, giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng - Lựa chọn tranh treo phòng khách

Địa chỉ bán tranh đẹp, giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng - Lựa chọn tranh treo phòng khách

Địa chỉ bán tranh đẹp, giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng - Lựa chọn tranh treo phòng khách

DU MỤC ART Gallery

Tranh, Ảnh Trang Trí

DU MỤC ART Photography

Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật

DU MỤC ART Printing

In Ảnh Chất Lượng Cao

Lựa chọn tranh cho phòng khách

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, nơi giao tiếp và sum họp của gia đình, do đó nên chọn những bức trang sáng sủa, thanh nhã và ấm áp đồng thời treo tranh sẽ làm phòng khách trở trên thoáng đãng và có cảm xúc hơn. Vậy làm thế nào để xây dựng một phòng khách thẩm mỹ và sang trọng hơn cho căn nhà tạo ấn tượng khi mọi người đến nhà bạn. Dưới đây là một số tư vấn để quý vị tham khảo.

Những bức tranh đẹp như hoa phú quý đều thích hợp với mọi nhà. Phòng khách thiếu sức sống, thiếu ánh sáng sẽ làm giảm tài lộc, tài khí trong nhà. Lúc này ta nên chọn những bức tranh như: hoa hướng dương, mặt trời... vừa trang trí thêm cho căn nhà bạn, vừa mang lại cát tường cho gia chủ. Bức tranh khổ lớn cũng sẽ làm không gian của bạn trở nên thoáng mát rộng rãi hơn nhưng phải phù hợp với kết cấu của căn phòng. Nếu căn phòng của bạn nhỏ mà treo bức tranh khổ lớn sẽ khiến cho căn phòng trở nên chật hẹp.

Hoặc cũng có thể chọn những bức tranh nhỏ cùng chung một đề, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khiến cho bạn như hòa mình vào không gian đó để cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. Màu sắc tranh cũng phải thống nhất với nhau, là phòng khách bạn nên chọn những bức màu sáng, ngoài sự trang trọng và tinh tế thì những gam màu sáng mang đến cảm giác sự giàu có và thành công. 

Những bức tranh tăng cường sự tài lộc cho phòng khách thông thường tranh trang trí có yếu tố như là bình minh, thần tài, hoa nở, cá chép.... trựng trưng cho sự khởi đầu mang đến tài vận và may mắn. 

Kho mẫu tranh của Shop tranh treo tường Đà Nẵng đa dạng về nội dung và nếu bạn chưa rõ về vấn đề này hãy đến với chúng tôi để tư vấn cho bạn tận tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ ShopTranhTreoTuong.com tại địa chỉ 599 Núi Thành - Đà Nẵng.

Hoặc liên hệ qua fanpage facebook tại đây.

Chia sẻ: