Tranh đẹp Đà Nẵng - Lựa chọn tranh cho phòng ngủ.

Tranh đẹp Đà Nẵng - Lựa chọn tranh cho phòng ngủ.

Tranh đẹp Đà Nẵng - Lựa chọn tranh cho phòng ngủ.

DU MỤC ART Gallery

Tranh, Ảnh Trang Trí

DU MỤC ART Photography

Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật

DU MỤC ART Printing

In Ảnh Chất Lượng Cao

Tranh đẹp Đà Nẵng - Lựa chọn tranh cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc căng thẳng cũng là nơi yên tĩnh nhất để vứt bỏ mọi muộn phiền.

1. Những bức tranh phù hợp cho phòng ngủ.

Thông thường những loại tranh tạo được bầu không khí tĩnh mịch, ấm áp. Màu sắc không quá sáng, mang phong cách cổ điển được khắc họa bởi loại sơn dầu hoặc những bức tranh tĩnh vật có sắc điệu hài hòa với phòng ngủ. 

 

Treo tranh trong phòng ngủ không nên treo quá nhiều bức sẽ khiến tâm trạng con người nhiễu loạn. Loại tranh hung thú hoang dã hoặc có hình đáng sợ sẽ khiến cho ta cảm giác khó chịu phá vỡ không gian giấc ngủ thoải mái từ đó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm và sức khỏe.

2. Treo tranh trong phòng ngủ phù hợp với lứa tuổi.

Nếu muốn tranh trang trí sinh ra hiệu quả tốt để thúc đẩy sự phát triển của con người hình hội và màu sắc trong tranh cũng sẽ đem lại hiệu quả cho chủ nhân. Với những người đã kết hôn muốn tăng thêm vận đào hoa thì những gam màu ấm sẽ chủ đạo. Màu đỏ, màu hồng sẽ đem lại sự may mắn cũng là màu phổ biến, được sử dụng như một năng lượng tối cao của một tình yêu nồng cháy, quyến rũ. Màu vàng, màu cam sẽ là màu của sự hạnh phúc, ánh nắng và sự ấm áp. Người chưa kết hôn cũng có thể treo những bức tranh nhằm tăng thêm tình duyên của bản thân. Họa tiết đi kèm như là hoa (tulip, cẩm chướng, hướng dương...), chim muông, tranh kết vận cát tường ( Long phụng, Song phi yến...).

Trong phòng trẻ nhỏ nên treo những bức tranh xinh xắn đáng yêu, màu sắc tươi trẻ, ngây thơ, đáng yêu, có khổ nhỏ. Thường là các chủ đề hoạt hình, con vật, những bức có hình khối để tăng sự phát triển và trí tưởng tượng của bé và cũng giúp cho không gian sống động hơn.

Sức khỏe trường thọ, hưởng phúc lâu dài sẽ là tâm nguyện của những người lớn tuổi. Do đó treo tranh trong phòng của người lớn tuổi mang âm hưởng bình dị, mộc mạc mà cổ điển, những dòng tranh thể hiện sự phúc lộc, bình an để tăng thêm an khang.

Vị trí treo tranh tốt nhất trong phòng ngủ là ở đầu giường mang lại không gian mỹ cảm, ấm áp.

Xem thêm mẫu tranh: http://shoptranhtreotuong.com/san-pham.html

In tranh treo tường: http://dumucartprint.com/

Hoặc liên hệ qua fanpage facebook tại đây.

Hotline: 0768.570.512

 

Chia sẻ: