Cửa hàng bán tranh tại Đà Nẵng - Tranh trừu tượng và nỗi lòng của người họa sĩ

Cửa hàng bán tranh tại Đà Nẵng - Tranh trừu tượng và nỗi lòng của người họa sĩ

Cửa hàng bán tranh tại Đà Nẵng - Tranh trừu tượng và nỗi lòng của người họa sĩ

DU MỤC ART Gallery

Tranh, Ảnh Trang Trí

DU MỤC ART Photography

Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật

DU MỤC ART Printing

In Ảnh Chất Lượng Cao

Tranh trừu tượng và nỗi lòng của người họa sĩ

Nhiều người nhìn một bức tranh trừu tượng chưa hiểu và chưa xem được loại tranh này, nó chỉ là những hình ảnh được tô bằng màu sắc với đường cong ngoằn nghoèo, các khối hình mà không diễn tả cụ thể bất cứ một vật thể nào. Nhưng bên cạnh đó là cả một tâm hồn, là cảm xúc của người họa sĩ.

1. Tranh trừu tượng là gì?

Tranh trừu tượng là loại tranh được vẽ bởi nhiều màu sắc khác nhau và biểu hiện ko chính xác về một thể hay một dạng vật chất. Nó không chỉ đòi hỏi người họa sĩ phải am hiểu kỹ thuật, có nhạy cảm sâu sắc về sáng tạo, về màu sắc và còn là một nhà thơ thực thụ nữa. Điều này cho thấy không phải ai cũng có thể vẽ được tranh trừu tượng, người họa sĩ vẽ tranh trừu tượng không chỉ phết mực lên tranh là có được một bức tranh trừu tượng mà đó là người có am hiểu về nghệ thuật một cách sâu sắc nhất.

 

2. Vì sao tranh trừu tượng được gọi là chất riêng của người họa sĩ?

Mỗi người đều có một khẩu vị và cách thể hiện riêng, mà nỗi lòng của người họa sĩ đưa vào tranh ảnh là cả một tâm hồn. Để những người thưởng ngoạn hiểu về bức tranh đó thì người nghệ sĩ đã tạo một màu sắc riêng của bức tranh để người nhìn cảm nhận vì màu sắc là cốt lõi của trừu tượng, hơn hết nó cũng tạo cho người nhìn cảm giác thích thú.

Đừng đến với bức tranh bằng lý tính mà hãy đến với bằng cảm xúc của mình, khi chúng ta nhìn gây xúc động thì đã là cách thưởng ngoạn thành công mà người họa sĩ tạo nên. Khi vẽ một bức tranh trừu tượng đó là tâm trí, tâm thức thuần khiết mà người họa sĩ cho rằng - tác động tuôn chảy của người làm tranh trừu tượng. Họ đắm chìm, trình bày cảm xúc, hòa sắc biểu đạt từ nội tâm mà không có một nguồn cảm hứng nào.

Cửa hàng bán tranh tại Đà Nẵng - shoptranhtreotuong.com có kinh doanh các sản phẩm tranh trừu tượng decor, để biết thêm thông tin chi tiết giá thành sản phẩm của các mẫu tranh trừu tượng và các loại tranh khác quý khách đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua fanpage facebook tại đây.

Địa chỉ: 618/1 Núi Thành - Đà Nẵng 

Hotline: 01268570512.

Chia sẻ: